Thiết Bị Khi Nén Thủy Lực Điện Công nghiệp Tân Toàn Phát Bến Cát Bình Dương
  1. Trang Chủ
  2. Tin Tức
  3. Bài Viết Về Điện
Tất Tần Tật Về Đồng Hồ Điều Khiển Nhiệt Độ ( Temperature Controller )

Tất Tần Tật Về Đồng Hồ Điều Khiển Nhiệt Độ ( Temperature Controller )

1. Ứng Dụng Của Đồng Hồ Điều Khiển Nhiệt Độ 2. Đồng Hồ Nhiệt Điều Khiển Nhiệt Độ Lò Sấy và Lò Sưởi Điện 3. Công Dụng Của Đồng Hồ Điều Khiển Nhiệt Độ Trong Hệ Thống
3922

1. Ứng Dụng Của Đồng Hồ Điều Khiển Nhiệt Độ

- Bộ điều khiển nhiệt độ được sử dụng trong các hệ thống gia nhiệt, máy ép nhựa, lò sấy, lò ấp trứng, lò nướng, nồi hơi, hệ thống tạo độ ẩm, hệ thống khí nén, điều khiển các loại van, điều khiển van on off.
- Lấy ví dụ một hệ thống điều khiển nhiệt gồm bộ điều khiển nhiệt độ, một cảm biến nhiệt từ buồng đốt đưa về bộ điều khiển, một điện trở đốt. Khi nhiệt độ thiếu thì bộ điều khiển sẽ kích hoạt đóng điện trở làm điện trở nóng, nhiệt độ trong buồng đốt tăng lên, khi nhiệt độ tăng gần bằng với nhiệt độ cài đặt thì tín hiệu đốt điện trở sẽ giảm dần đến khi nhiệt độ buồng đốt bằng với nhiệt độ cài đặt, lúc này bộ điều khiển nhiệt độ sẽ tăng, giảm nhiệt liên tục để duy trì nhiệt độ như mong muốn.
2. Đồng Hồ Nhiệt Điều Khiển Nhiệt Độ Lò Sấy và Lò Sưởi Điện


3. Công Dụng Của Đồng Hồ Điều Khiển Nhiệt Độ Trong Hệ Thống 

- Đồng hồ khiển nhiệt độ sẽ điều khiển làm sao cho nhiệt độ hệ thống bằng với nhiệt độ cài đặt một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
- Bộ điều khiển còn có thể điều khiển độ ẩm, áp suất, lưu lượng thông qua ngõ vào là tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10vdc, 0-5vdc.

Trên đây là những gì Tân Toàn Phát hiểu và chia sẻ với Anh/Em. Rất mong nhận đươc sự góp ý thêm của Anh/Em.

Dịch Vụ Khách Hàng Là Không Có Giới Hạn!

Tân Toàn Phát Mang Đến Cho Bạn Những Lựa Chọn Mới!

Bài Viết Khác
Thiết Bị Khi Nén Thủy Lực Điện Công nghiệp Tân Toàn Phát Bến Cát Bình Dương